Home / GIA ĐÌNH / Cảm ơn chiếc áo màu hồng đã cho Loan gặp ông xã Lê Trọng Thông.

Cảm ơn chiếc áo màu hồng đã cho Loan gặp ông xã Lê Trọng Thông.

Các bạn biết không, Loan có sở thích rất lạ, không giống những người con gái khác. Con gái rất ghét con trai mặc áo màu hồng và nói là bê đê, là không mạnh mẽ. Nhưng Loan thì lại rất thích con trai mặc áo màu hồng, nhất là áo sơ mi màu hồng hoặc sơ mi trắng thắt caravat màu hồng.

Ngày lễ đính hôn mình cung thích ông xã mặc áo sơ mi trắng thắt caravat màu hồng.

Cũng nhờ sở thích đặc biệt này đã cho Loan cơ hội gặp ông xã của mình, Loan và anh Thông gặp nhau trong một khóa học “Tư duy triệu phú” vào cuối tháng 3 năm 2015, và sự gặp nhau này Loan tin đó là duyên trời định.

Câu chuyện Loan gặp ông xã cũng thật ly kỳ và khó tin, khóa học này diễn ra liên tục trong ba ngày từ 9h sáng tới 10h đêm. Ngay trong ngày học đầu tiên, lúc nghỉ giải lao giữa giờ vào 10h sáng, Loan đi ngang qua anh Thông, tự nhiên Loan có cảm giác người con trai này sẽ là người gắn bó lâu dài với cuộc đời mình, Loan dừng lại và nhìn thấy anh ấy mặc chiếc áo sơ mi màu hồng, Loan đứng nhìn anh ấy khoảng một phút và vẫn có cảm giác này, nhưng nhanh chóng xua đi, chắc là mình suy nghĩ mông lung vậy thôi.

Các bạn biết sao nữa không? Khi tới giờ nghỉ giải lao ăn trưa, rồi  3h chiều nghỉ giữa giờ, rồi lúc 6h chiều  nghỉ ăn tối Loan đều đi ngang qua anh ấy và cũng đều có cảm giác này. Dù hội trường hôm đó hơn 1.000 người đi học nhưng giờ giải lao Loan lại gặp anh ấy và đều có cảm giác này.

Ngày thứ hai đi học, Loan cũng hơi tò mò về anh ấy và xem anh ấy hôm nay có đi học không, nhưng hội trường rộng quá nhìn không ra, nhưng đến giờ giải lao, ăn trưa, ăn tối Loan lại gắp anh ấy với một chiếc áo sơ mi màu hồng khác. Điều thú vị là cái cảm giác thân thiện, gần gũi và linh tính mách bảo anh ấy sẽ là người đàn ông sẽ gắn bó với cuộc đời mình vẫn vẹn nguyên trong ba lần gặp suốt ngày học thứ hai.

Lần đi học tư duy triệu phú năm 2015 gặp anh Thông, lần di học tư duy triệu phú năm 2016 đã là một đôi và anh ấy vẫn mặc chiếc áo sơ mi hồng.

Đến giờ giải lao lúc 8h tối ngày học thứ hai, Loan suy nghĩ không biết linh tính mach bảo đúng không mà lại nói rằng người con trai này sẽ gắn bó lâu dài với cuộc đời mình, hôm nay mình nhất định phải kết nối với anh ấy, biết đâu ngày mai anh ấy bận việc không đi học được thì sao. Nghĩ là làm, Loan qua ngồi gần anh ấy và bắt chuyện, lấy số điện thoại và facebook anh ấy nhưng không cho lại facebook và điện thoại của mình.

Ngày học hôm sau may mắn anh ấy vẫn đi học và lại mặc một chiếc áo màu hồng khác. Mình nghĩ úi trời ơi sao có người thích mặc áo màu hồng đến thế, mình là con gái thích áo màu hồng nhưng cũng không đến nỗi mặc nhiều áo hồng và liên tục ba ngày như anh ta. Anh ta cũng cao ráo đẹp trai và mạnh mẽ chứ không hề có chút gì là không đàn ông nam tính.

Thế là ngày học thứ ba cũng kết thúc, mãi một tuần sau Loan mới kết bạn faceboook và nói chuyện với anh ấy, ngộ thật các bạn ạ. Tuy tụi mình mới nói chuyện nhau và hai người xa lạ nhưng nói chuyện rẩt hợp nhau , thấy cùng tư duy cùng chí hướng nên sau một tuần đêm nào cũng nhắn tin trên face book, mình quyết định hẹn gặp nhau để hiểu nhau nhiều hơn.

Vợ chồng Loan kết hôn cũng được hơn 1 năm vsf đang hạnh phúc chào đón đưa con yêu đầu lòng.

Sau buổi gặp ăn tối  ấy, tụi mình càng hiểu nhau hơn và tâm sự nhiều hơn, tụi mình có một quyết định tiến tới hôn nhân nhanh chóng chỉ sau ba tháng tìm hiểu. Cũng chẳng ai cầu hôn ai, tụi mình bàn mục tiêu cho cuộc sống và biết là tụi mình nên kết hôn với nhau, thế là ai cũng tự hiểu và về nói gia đình lo thủ tục cho hai đứa kết hôn. Cũng thật thú vị phải không câc bạn.

Có thể bạn nghĩ ba tháng tìm hiểu mà tiến đến hôn nhân là quá vội vàng nhưng mình và Thông nói với nhau rằng, “không quan trọng bạn quen nhau bao lâu, mà mối quan hệ bạn sâu như thế nào”. Tụi mình kết hôn được hơn một năm rồi và sống với nhau rất hạnh phúc, ông xã Thông luôn chăm sóc bảo vệ yêu thương mình, vợ chồng chúng mình cũng đang hạnh phúc chào đón đứa con trai yêu đầu lòng, và khi con trai  biết đi chập chững, Loan sẽ cắt tóc ba chỏm và cho bạn ấy mặc đồ bà ba, Loan nghĩ là con sẽ đáng yêu và được nhiều người yêu mến lắm đó các bạn ạ.

Nguyễn Thị Kim Loan.

Check Also

Cảm ơn những người thầy thuốc có tâm của bệnh viện phụ sản Mê Kông đã giúp em bé chào đời khỏe mạnh an toàn.

Chị em  biết không, chiều hôm ấy là ngày 18/7/2017, vì công việc nhiều và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *