Home / GIA ĐÌNH / Hạnh phúc khi con yêu đang lớn lên từng ngày trong bụng mẹ!!!!

Hạnh phúc khi con yêu đang lớn lên từng ngày trong bụng mẹ!!!!

Con à, hôm nay là đúng 26 tuần con đến với ba mẹ. Niềm hạnh phúc trong mẹ lớn lên từng ngày khi mẹ cảm nhận được từng cử động, những cái đạp chân dù rất nhẹ của con, nhất là sau những bữa ăn con đạp mẹ nhiều hơn, ba nói là con cũng đang ăn và thấy đồ ăn ngon nên thích thú đạp chân khen mẹ nấu ngon đó. Ba đáng yêu quá phải không con?

Ba mẹ vô cùng hạnh phúc khi hôm nay con tròn 22 tuần tuổi trong bụng mẹ.

Con biết không? mẹ là người yêu thích và say mê công việc nên trước đây, khi con còn dưới 10 tuần tuổi, mẹ cứ bị cônng việc làm say mê và quên đi sự hiện diện của con trong bụng mẹ. Nhưng con dần lớn lên, khi mẹ bắt đầu cảm nhận được cử động của con, tình yêu của mẹ giành cho con lớn lên từng ngày, mẹ nhìn anh Si Rô là anh họ của con, thấy anh lên 9 tháng tuổi ngây thơ đáng yêu vô cùng, mẹ mong đến ngày con ra đời để ba mẹ được nhìn ngắm yêu thương.

Nhìn anh Si Rô 9 tháng tuổi của con đang tập ăn dặm mà mẹ thấy yêu vô cùng và mong ngày con chào đời đến với ba mẹ.

Trước khi siêu âm, nhiều bạn bè, anh chị của mẹ hỏi mẹ rằng mẹ thích con trai hay con gái, đã đi siêu âm chưa? Nhưng mẹ nói với các cô chú ấy rằng, con trai hay con gái đều được, mẹ đều yêu quý vì là đứa con đầu lòng của mẹ, nếu là con trai mẹ sẽ cho con mặc áo và ba và cắt tóc ba chỏm, nếu là con gái cũng sẽ là trang phục bà ba và cột bím hai bên. Mẹ tưởng tượng thôi là thấy con đáng yêu biết nhường nào.

Con trai đầu lòng của mẹ và em gái tương lai sẽ mặc áo bà ba như 2 anh chị con của chú ca sĩ Lý Hải sẽ đáng yêu biết nhường nào!!!

Hôm nay khi mẹ siêu âm và được bác sĩ báo tin con là con trai, mẹ vui mừng và tưởng tượng ra hình ảnh con trai của mẹ, khi con được 1 tuổi và tập đi, con mặc bộ đồ ba ba màu nâu và cắt tóc ba chỏm đáng yêu biết nhường nào, sau này mẹ mong sẽ có thêm một em gái nữa, hai anh em cùng mặc đồ bà ba đi chơi sẽ làm bao cô chú thương yêu hai con,  tưởng tượng vậy thôi mà mẹ hạnh phúc lắm, con yêu của mẹ.

 

Nguyễn Thị Kim Loan.

 

Check Also

Cảm ơn những người thầy thuốc có tâm của bệnh viện phụ sản Mê Kông đã giúp em bé chào đời khỏe mạnh an toàn.

Chị em  biết không, chiều hôm ấy là ngày 18/7/2017, vì công việc nhiều và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *