Home / Uncategorized / Ngày Sinh Nhật, Mình Gửi Lời Cảm Ơn Đến Ba Mẹ, Ông Xã Và Con Trai

Ngày Sinh Nhật, Mình Gửi Lời Cảm Ơn Đến Ba Mẹ, Ông Xã Và Con Trai

Hôm nay là ngày 17/5. là ngày sinh nhật lần thứ 31 của mình. Thấm thoát vậy là mình đã tròn 31 tuổi. Ngày sinh nhật, được nhiều bạn bè, anh chị gửi lời chúc mừng, gửi hoa, gửi quà làm mình  rất vui.

Sáng hôm nay vừa tỉnh giấc mình cảm thấy tràn ngập niềm vui, vui vì hôm nay là ngày sinh nhật của mình, nghĩ về ba mẹ đang ở quê mình cảm thấy biết ơn, biết ơn ba mẹ đã sinh con ra, đã mang con đến thế giới này.

Hôm nay là ngày sinh nhật của mình, mình cảm thấy biết ơn ba mẹ, ông xã và bé Chip của mình.

Đây cũng là lần sinh nhật đầu tiên con được làm mẹ, thức dậy nhìn bé Chip ngủ rất ngoan mà con cảm thấy biết ơn ba mẹ nhiều lắm. Giờ đây được làm mẹ con mới hiểu công sức ba mẹ ngày xưa đã nuôi 5 anh chị em chúng con cực khổ biết nhường nào.

Bây giờ cuộc sống đầy đủ nhưng gày xưa ba mẹ nuôi con thiếu thốn đủ đường, nhà nghèo con đông, ba mẹ phải bồng tụi con đi làm thuê kiếm tiền trang trải chi phí gia đình và nuôi 5 anh chị em ăn học.

Ngày sinh nhật, con muốn cảm ơn ba mẹ, cảm ơn gia đình đã tin tưởng ủng hộ con.

Người thứ 2 mình muốn cảm ơn đó là ông xã mình, gần 2 năm chung sống vợ chồng, nhiều lúc vợ cáu, vợ giận hờn vô cớ nhưng chồng luôn nhẹ nhành bỏ qua. Thấy vợ giận, chồng không nói gì cả, đợi vợ bớt giận nhận ra mình sai rồi cười làm hòa thế là xong. Chồng là ông chồng đáng yêu nhất quả đất của vợ đó.

Cảm ơn gia đình đã cùng mình đón 1 ngày sinh nhật thật vui và ấm áp.

Người thứ 3 mình muốn cảm ơn đó chính là con trai của mình.  Từ khi có con, con đã dạy mẹ biết kiên nhẫn, biết quan sát, biết lắng nghe con, từ đó mẹ cũng biết lắng nghe và giành tình yêu thương nhiều hơn cho các thành viên khác trong gia đình.

Sinh nhật lần thứ 31 này là một ngày rất ý nghĩa đối với mình, vì giờ đây, mình không chỉ phục vụ và chăm sóc một mình bé Chip nhà mình, mà mình đang phục vụ và giúp nhiều mẹ bỉm sữa dế dàng hơn trong việc chế biến đồ ăn cho con, và theo đuổi sứ mệnh giúp các mẹ bỉm sữa có một cuộc sống thoải mái hơn: Thoải mái về tiền bạc, thoải mái thời gian và thoải mái trong suy nghĩ.

Nguyến Thị Kim Loan

Mẹ Chip.

 

Check Also

Phụ nữ mang thai có cần phải uống sữa bầu?

Phụ nữ mang thai  có cần phải uống sữa bầu để bổ sung đầy đủ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *