Home / NHỮNG NGƯỜI BẠN / Nguyễn Đức Tú – Người bạn với niềm đam mê xây dựng nên những ngôi nhà bền đẹp với thời gian.

Nguyễn Đức Tú – Người bạn với niềm đam mê xây dựng nên những ngôi nhà bền đẹp với thời gian.

Nếu không có cơ duyên học chung một lớp dạy về kinh doanh, có lẽ mình sẽ không có cơ hội làm bạn với Nguyễn Đức Tú. Tú cùng sinh năm 1987 bằng tuổi với mình, tuy mỗi người mỗi lĩnh vực khác nhau nhưng đều có niềm đam mê chung là mang thật nhiều giá trị đến khách hàng.

Nguyễn Đức Tú bước vào nghề xây dựng với một niềm đam mê xây nên những ngôi nhà bền đẹp cho khách hàng.

Có cơ hội ngồi nói chuyện lâu mình mới hiểu tâm huyết của Tú trong việc xây nên những ngôi nhà mơ ước cho các khách hàng. Tú chia sẻ, thị trường xây dựng bây giờ có quá nhiều sự rối loạn, những công ty xây dựng làm ăn chụp giật vì lợi ích trước mắt mà đưa giá thầu nhà khá rẻ  và bản hợp đồng với điều khoản abc đánh đố khách hàng. Khách chỉ có nhu cầu xây nên một ngôi nhà bền đẹp và hợp với kinh phí dự trù của họ chứ có rành gì về kỹ thuật xây nhà đâu. Họ có thể đặt lòng tin sai người và vì ham giá rẻ một chút mà có nhiều ngôi nhà nứt, sụt lún chỉ sau vài năm sử dụng, lúc đó họ gọi điện cho công ty xây dựng thì những công ty này đã lặn mất tiêu.

Có cơ hội cafe lâu với nhau vợ chồng mình mới cảm nhận vợ chồng Tú làm việc rất chân thành và nhiệt tình.

Tâm niệm của Tú khi bước vào nghề xây dựng là thực hiện ước mơ, khi còn là sinh viên ngồi trên ghế  trường Đại học Kiến Trúc TPHCM, Tú thường nghe bài hát “ Bài ca xây dựng” của nhạc sĩ Thanh Phúc, bạn luôn ấp ủ ước mơ sẽ xây dựng nên những ngôi nhà bền đẹp cho khách hàng, vì Tú hiểu ngôi nhà có thể là tài sản to lớn nhất của mỗi khách hàng, họ làm việc cực nhọc và tích góp mới đủ tiền để xây dựng nên ngôi nhà ấy. Chính vì ước mơ và tâm niệm này, khi tư vấn cho bất kỳ một khách hàng nào có nhu cầu xây nhà, bạn thường gặp chủ nhà ít nhất 5-7 lần để nghe mong muốn và nhu cầu của gia chủ, bạn cũng tư vấn và phân tích hợp lý cho những đề xuất của khách hàng, chính vì vậy khách hàng rất tin tưởng vào sự chân thành và làm việc nhiệt tình của bạn ấy.

Mình nghe chia sẻ của Tú cũng cảm nhận đây là một người làm việc chăm chỉ và nhiệt tình, đam mê với việc xây dựng những ngôi nhà nên mình cũng có quyết định sẽ chọn Tú và công ty xây dựng La Co của bạn ấy sẽ là nơi xây dựng ngôi nhà hạnh phúc của vợ chồng mình sau này. Cảm ơn Tú, chúc Tú và vợ Thúy Diễm luôn hạnh phúc và xây nên những ngôi nhà bền đẹp cho khách hàng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Nguyễn Đức Tú ở website này nhé: http://nguyenductu.com

Nguyễn Thị  Kim Loan.

Check Also

Phạm Thị Yến Nhi – Doanh nhân nữ 9X sở hữu hệ thống 11 quán Bar Nhật.

Thế hệ 9X bây giờ có quá nhiều bạn trẻ tài giỏi, Phạm Thị Yến …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *