Home / NHỮNG NGƯỜI BẠN / Nguyễn Thị Thanh Hương – Người bạn đồng hành tuyệt vời trong kinh doanh.

Nguyễn Thị Thanh Hương – Người bạn đồng hành tuyệt vời trong kinh doanh.

Người ta thường nói: “thương trường là chiến trường”, kinh doanh chỉ có đối thủ chứ không có bạn bè. Theo tôi, điều đó có thể đúng nếu cùng hoạt động trong một ngành nghề, nhưng nếu không cùng lĩnh vực, bạn mở rộng mối quan hệ thì sẽ có nhữung người bạn tuyệt vời trong kinh doanh.

Tôi cảm thấy tò mò về cô gái được thầy khen ngợi là nhiệt tình và đam mê mãnh liệt nước hoa.

Tôi và vợ chồng Nguyễn Thị Thanh Hương quen nhau khi cùng đi học thầy Nguyễn Thái Duy tại Be training. Trước khi biêt Hương là ai, tôi cảm thấy tò mò về cô gái này, tại sao thầy lại khen cô ấy nhiều như vậy, thầy khen một cô gái trẻ nhẹ nhàng nhưng làm việc hết mình, và đang xây dựng một thương hiệu Missi chuyên về nước hoa nhập khẩu được các đại lý và người tiêu dùng cả nước tin cậy.

Rồi cái duyên cũng đưa chúng tôi gặp nhau vào dịp tất niên cuối năm 2016 của Betraining . Tôi chủ động làm quen và cảm thấy thu hút với cô gái trẻ này, một cô gái dịu dàng nhẹ nhàng, ngôn ngữ nhanh nhạy, linh hoạt và gần gũi. Chúng tôi kết nối và hẹn gặp nhau café mừng năm mới.

Buổi cafe đầu năm giúp tôi thêm hiểu và yêu quý Hương về sự nhiệt tình và gần gũi với mọi người.

Mọi sự trên đời này đến với nhau đều cần chữ duyên, có thể tôi và Hương gặp nhau cũng là cái duyên. Lần gặp nhau café đầu năm, tôi cảm nhận cô gái này đối xử với người khác rất thật lòng, có lẽ đó là lý do vì sao cô ấy được thầy, bạn bè và nhân viên yêu quý như vậy. Ngay cả bản thân tôi, bây giờ cũng trở nên yêu quý cô ấy.

Có lẽ bởi cái sự dịu dàng, nhẹ nhàng và yêu màu tím nên Nguyễn Thị Thanh Hương rất hợp với lĩnh vực kinh doanh nước hoa. Tôi cảm nhận những người thích sự sạch sẽ, muốn có một mùi thơm dịu nhẹ khi đi giao lưu tiếp xúc bạn bè, nếu được cô gái  có chiều sâu và am hiểu về mùi hương nước hoa này tư vấn, chắc chắn người khách hàng ấy sẽ hài lòng.

Tôi cảm nhận dù khách hàng nào kỹ tính nhất, được cô ấy tư vấn nước hoa cũng sẽ hài lòng.

Người ta nói, để thử thách một mối quan hệ phải cần thời gian, dàn dần tình bạn chúng tôi lớn lên, những câu chuyện về gia đình, cuộc sống, thai kỳ được chúng tôi chia sẻ với nhau nhiều hơn. Giờ đây, khi tôi và cả Hương đang nếm trải hạnh phúc ngọt ngào được làm mẹ, những câu chuyện về cách chăm sóc bản thân khi mang thai, chăm sóc con nhỏ và giữ gìn hạnh phúc gia đình là chủ đề thu hút chúng tôi sau khi trao đổi công việc kinh doanh.

Tôi cảm nhận cuộc sống thật tuyệt vời khi ta có  những người bạn chân thành và gần gũi. Chúc Nguyễn Thị Thanh Hương có một thai kỳ khỏe mạnh và an toàn, chúc thương hiệu Missi ngày càng phát triển lớn mạnh và được đông đảo khách hàng tin tưởng. Nếu bạn tò mò về cô gái này và cũng muốn tìm hiểu thêm về Hương có thể xem cô tấy tại đây: http://nguyenthithanhhuong.net/

 

Nguyễn Thị Kim Loan.

 

Check Also

Nguyễn Đức Tú – Người bạn với niềm đam mê xây dựng nên những ngôi nhà bền đẹp với thời gian.

Nếu không có cơ duyên học chung một lớp dạy về kinh doanh, có lẽ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *