Home / NHỮNG NGƯỜI BẠN / Vòng Hồng Tuyền – Cô gái trẻ cùng bạn trai hết lòng chăm sóc sức khỏe người bệnh tiểu đường.

Vòng Hồng Tuyền – Cô gái trẻ cùng bạn trai hết lòng chăm sóc sức khỏe người bệnh tiểu đường.

Vòng Hồng Tuyền là cô gái có sở thích và ý định kinh doanh những sản phẩm làm đẹp từ lúc còn rất trẻ, nhưng qua những lần đi làm hội thảo, tư vấn sức khỏe cho người cao tuổi. cô dần phát hiện ra có quá nhiều người trung niên và cao tuổi bị các vấn đề về sức khỏe như cao huyết áp, tiểu đường, …..

Vòng Hồng Tuyền tạm gác ước mơ kinh doanh làm đẹp để chăm sóc sức khỏe người bệnh tiểu đường.

Trong những buổi hội thảo chuyên đề về chăm sóc sức khỏe cho những người bệnh… cô được nghe chính bệnh nhân sau một thời gian sử dụng sản phẩm DIFOCO mà tình trạng bệnh của họ đã thuyên giảm, họ vui mừng vì điều đó vì nó giúp ích cho cuộc sống họ rất nhiều. Càng đi nhiều với bạn trai, cô càng hiểu được những việc làm của anh ấy là ý nghĩa và cô quyết định tạm thời gác lại ước mơ kinh doanh ngành làm đẹp để cùng phụ giúp bạn trai chăm lo cho sức khỏe nhiều người hơn nữa.

Cô tâm sự, ở Thành Phố Hồ Chí Minh người bệnh còn có điều kiện khám chữa bệnh, còn những người ở những miền quê xa xôi còn khổ lắm. Họ có bệnh nhưng họ có hai trở ngại:  thứ nhất là vì đường xá xa xôi nên mỗi lần đi khám bệnh là một khó khăn, thứ hai là điều kiện kinh tế còn hạn hẹp, những người ở miền quê họ rất khó tiếp cận với dịch vụ y tế và những sản phảm hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Chính vì vậy, cô cùng ông xã của mình là anh Huỳnh Văn Ninh quyết tâm xây dựng thương hiệu DIFOCO chuyên về các sản phẩm hỡ trợ điều trị bệnh cao huyết áp, tiểu đường…. mục tiêu của 2 anh chị là đưa DIFOCO phát triển rộng rãi toàn quốc, đến tận các vùng quê xa xôi để người bệnh cần là mua được ngay mà không phải lo lắng đi xa.

Thương hiệu Difôc do Tuyền và chồng sắp cưới xây dựng đạt nhiều giải thưởng uy tín

Sau 3 năm cô cùng anh Ninh xây dựng thương hiệu DIFOCO chuyên về các dòng thuốc đông y giành riêng cho người bệnh tiểu đường, cao huyết áp, Gout,…. có hiệu quả cao với người bệnh, thương hiệu DIFOCO đã trở nên quen thuộc và đáng tin cậy với nhiều bệnh nhân. Đài truyền hình HTV, Vính Long 1, VTC cũng cảm nhân tâm huyết của Tuyền và bạn trai cũng tích cực đưa tin để giúp nhiều người bệnh biết đến và tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Chúc cho hai bạn trẻ thực hiện được ước mơ của mình, giúp đỡ được nhiều người điều trị và tầm soát hiệu quả các vấn đề về sức khỏe của họ.

Nguyễn Thị Kim Loan.

Check Also

Nguyễn Đức Tú – Người bạn với niềm đam mê xây dựng nên những ngôi nhà bền đẹp với thời gian.

Nếu không có cơ duyên học chung một lớp dạy về kinh doanh, có lẽ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *